Hướng Dẫn Chi Tiết Cách Tải Liên Minh Huyền Thoại Sever PBE 

Liên Minh Huyền Thoại Sever PBE

Máy chủ thử nghiệm hay còn được gọi là sever PBE là chủ đề bàn tán trong cộng đồng Liên Minh thời gian gần đây. Ở đây thì tất cả mọi vật phẩm đều được cung cấp hoàn toàn miễn phí. Một cơ hội để game thủ trải nghiệm các tính năng mới, trang phục, tướng sắp ra mắt.

Nổi tiếng là thế, nhưng có khá nhiều người chơi chưa biết đến cũng như download bản này làm sao? Đừng lo, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn tải Liên Minh Huyền Thoại Sever PBE trong bài viết này.

Sever Liên Minh Huyền Thoại PBE là gì?

Sever Liên Minh Huyền Thoại PBE là gì?
Sever Liên Minh Huyền Thoại PBE là gì?

Phiên bản thử nghiệm đã quá quen thuộc, xuất hiện ở hầu hết các tựa game thời nay. Có thể kể đến như Liên Quân, PUBG và cả Liên Minh. Sau khi tải Liên Minh Huyền Thoại Sever PBE và tham gia. Người chơi sẽ được Riot Games cup cấp miễn phí tất cả mọi vật phẩm. Trong khi ở sever chính thức game thủ phải bỏ ra số tiền khá lớn để sở hữu.

PBE viết theo cách đầy đủ là Public Beta Environment, dịch sang tiếng Việt nghĩa là máy chủ thử nghiệm. Sever PBE là nơi mà các tính năng, trang phục, tướng hay vật phẩm sắp ra mắt được giới thiệu đến người dùng. Game thủ được nhà phát hành cho phép tải xuống cũng như trải nghiệm thử. Mục đích chính là giúp Riot Games phát hiện ra các sự cố trước khi update ở bản chính thức. 

Ngoài ra đây là một cách marketing khá hiệu quả. Nhà phát hành sẽ có thể đưa các vật phẩm, trang phục hay tướng đến gần người chơi hơn. Từ đó khi qua bản chính thức sẽ không tốn quá nhiều chi phí, thời gian cho quảng cáo. 

Xem thêm: Sửa Lỗi Update Liên Minh Huyền Thoại Bị Đứng Hiệu Quả

Ưu điểm của Liên Minh Huyền Thoại Sever PBE

Ưu điểm của Liên Minh Huyền Thoại Sever PBE
Ưu điểm của Liên Minh Huyền Thoại Sever PBE

Phiên bản thử nghiệm chắc chắn sẽ có những ưu điểm, tính năng thú vị mới thu hút được rất nhiều game thủ quan tâm đến thế. Cách tải Liên Minh Huyền Thoại Sever PBE thì khá đơn giản và nhanh chóng.

Ngay sau khi vào game, mỗi tài khoản sẽ được nhà phát hành cho rất nhiều tài nguyên miễn phí. Cụ thể là nhận 3000 RP hằng ngày, với nó người chơi có thể mua bất cứ thứ gì từ vật phẩm trang bị, tướng, biểu cảm trong trận hay trang phục mới tùy ý. Điều tuyệt vời là bạn không cần phải cày cuốc hay nạp tiền mà chỉ cần tận hưởng.

Ngoài ra game thủ sẽ được nhà phát hành cho phép trải nghiệm trước bản đồ, các thay đổi, tướng và trang phục sắp ra mắt hay thậm chí là chế độ chơi hoàn toàn mới. Những tướng, trang phục hay vật phẩm không được ra mắt cũng có mặt tịa đây. Điều này sẽ giúp ích cho bạn có lựa chọn phù hợp khi chúng xuất hiện ở phiên bản Liên Minh chính thức.

Chính những ưu điểm trên khiến sever thử nghiệm luôn được game thủ quan tâm săn đón mỗi khi ra mắt. Một trải nghiệm rất đáng để bạn thử một lần trong đời. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu cách tải Liên Minh Huyền Thoại Sever PBE trong phần dưới đây nhé!

Hướng dẫn chi tiết cách tải Liên Minh Huyền Thoại Sever PBE

Nổi tiếng là thế, nhưng liệu bạn có biết cách download làm sao, ở đâu thì an toàn? Nếu chưa biết thì hãy tham khảo ngay các bước dưới đây để biết cách tải phiên bản Liên Minh PBE chính thức và an toàn nhé!

Cách tải sever thử nghiệm LoL PBE

Cách tải sever thử nghiệm LoL PBE
Cách tải sever thử nghiệm LoL PBE

Bước 1: Đầu tiên hãy truy cập vào trang chủ Liên Minh Huyền Thoại Sever PBE. Tiến hành tạo tài khoản Riot Na và điền đầy đủ tất cả thông tin mà hệ thống yêu cầu.

Bước 2: Sau khoảng 5 phút, tài khoản của bạn sẽ được tạo thành công. Hãy tải client LoL máy chủ NA về thiết bị của mình.

Bước 3: Khởi động client máy chủ Liên Minh bằng cách nhấn đúp vào tệp tin có đuôi .exe. Ở màn hình chính hãy điền thông tin đầy đủ để xác minh tài khoản NA

Bước 4: Game sẽ mất vài phút để khởi chạy và tạo nhân vật cho bạn. Khi hoàn tất thì bạn nhập tên tài khoản và bắt đầu bằng cách nhấn ô START NOW

Bước 5: Khi màn hình chào mừng lần đầu đăng nhập sẽ xuất hiện. Chọn ngay mục TEAMFIGHT TACTICS để hoàn tất việc tạo nhân vật trong trò chơi. Thoát ra và vào lại Liên Minh.

Bước 6: Trở lại trang web sever PBE và chọn mục LOG IN để đăng nhập

Bước 7: Điền đầy đủ thông tin tài khoản NA đã kích hoạt lúc đầu và nhấn vào ô màu đỏ có biểu tượng mũi tên sang phải 

Bước 8: Đăng nhập và màn hình sẽ xuất hiện dòng chữ thông báo CHECK MY ELIGIBILITY. Lúc này game thủ chọn mục đã CHECK MY ELIGIBILITY

Bước 9: Nhập đầy đủ thông tin mà hệ thống yêu cầu và chọn SIGN ME UP 

Bước 10: Tùy theo hệ điều hành của thiết bị để chọn mục WINDOWS hoặc MAC và tải xuống, đăng nhập 

Bước 11: Điều chỉnh lại server sau khi tải Liên Minh Huyền Thoại Sever PBE xong. Bằng cách chọn cài đặt ở bên phải màn hình đăng nhập (biểu tượng răng cưa).

Cách xử lý khi gặp lỗi không đăng nhập được 

Nếu như đăng nhập vào game mà hệ thống báo lỗi Failed to Connect bạn chỉ cần ấn chọn Cancel để thoát. Sau đó tải phần mềm fake IP để chuyển vùng sang quốc gia khác như Thái Lan chẳng hạn. Khi đó có thể chơi được Liên Minh tuy nhiên pinh sẽ hơi cao. Bạn cũng có thể đợi vài ngày để Riot Games khắc phục lỗi.

Sau khi tải Liên Minh Huyền Thoại Sever PBE, game thủ có thể đăng nhập và trải nghiệm ngay vì nó hoàn toàn miễn phí. Tuy nhiên trong nhiều trường hợp gặp lỗi thì bạn nên tham khảo cách xử lý lỗi bên trên nhé! 

Xem thêm tin tức ESPORT tại: Xoso

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *