Sửa Lỗi Update Liên Minh Huyền Thoại Bị Đứng Hiệu Quả

update liên minh huyền thoại bị đứng

Việc update Liên Minh Huyền Thoại bị đứng không khó để xử lý. Nếu như anh em em muốn tải phiên bản mới nhất để chơi game mà đang gặp phải vấn đề này thì hãy theo dõi ngay nội dung dưới bài viết. Chắc chắn những nội dung này sẽ mang đến cho anh em kiến thức hay và hữu ích.

Dấu hiệu và nguyên nhân xảy ra lỗi update Liên Minh Huyền Thoại  

Liên Minh Huyền Thoại – Một trong những trò chơi chiến thuật được yêu thích nhất hiện nay và có sức ảnh hưởng mạnh mẽ đến cộng đồng game thủ. Chỉ vì vậy nên các vấn đề xảy ra khi chơi game đặc biệt là lỗi update bản mới luôn được anh em em quan tâm nhiều. 

Theo đó khi chơi game Liên Minh Huyền Thoại bản update mới có tương đối nhiều trong một năm. Vậy nên tại đây bài viết sẽ đưa ra dấu hiệu nhận biết và nguyên nhân khi update Liên Minh Huyền Thoại bị đứng hình. Cụ thể:

Dấu hiệu xảy ra lỗi update Liên Minh Huyền Thoại

Dấu hiệu xảy ra lỗi update Liên Minh Huyền Thoại
Dấu hiệu xảy ra lỗi update Liên Minh Huyền Thoại

Thông thường các game thủ hay đăng nhập bằng Garena và cập nhật trực tiếp phiên bản mới tại đây. Đa số người chơi đều ít khi dính phải trường hợp đang update Liên Minh Huyền Thoại bị đứng. 

Theo đó dấu hiệu để nhận biết update Liên Minh Huyền Thoại bị đứng: phần trăm sẽ dừng lại ở một khoảng nhất định và không tiếp tục cập nhật nữa. Nhiều anh em đã phải chờ đợi từ 2 đến 3 tiếng nhưng vẫn không thay đổi và cảm thấy khó chịu. 

Nguyên nhân update Liên Minh Huyền Thoại bị đứng

Thông thường việc xảy ra lỗi update Liên Minh Huyền Thoại bị đứng gồm 2 nguyên nhân chính:

  • Do anh em chưa tắt tường lửa (firewall)
  • Do dung lượng của ổ chứa game Liên Minh Huyền Thoại bị đầy và không thể tiếp tục cập nhật được.

Vậy nên anh em hãy thử kiểm tra kỹ nguyên nhân xảy ra để áp dụng cách khắc phục sao cho phù hợp nhất. 

Cách khắc phục lỗi update Liên Minh Huyền Thoại bị đứng hiệu quả nhất

Cách khắc phục lỗi update Liên Minh Huyền Thoại bị đứng hiệu quả nhất
Cách khắc phục lỗi update Liên Minh Huyền Thoại bị đứng hiệu quả nhất

Qua nội dung trên anh em có thể nắm được dấu hiệu và nguyên nhân để xảy ra lỗi update Liên Minh Huyền Thoại bị đứng. Để khắc phục lỗi update LOL bị đứng anh em hãy theo dõi nội dung sau đây:

Tắt tường lửa (firewall) máy tính

Để tắt tường lửa trên máy tính anh em thực hiện một số thao tác như sau: 

  • Bước 1: Mở Control Panel anh em tìm dòng chữ Windows Defender Firewall (Win 10) hoặc Windows Firewall (Win 7).
  • Bước 2: Tích chọn “Turn Windows Defender Firewall on or off”. Anh em sẽ thấy có 2 ô “Turn off Windows Defender Firewall” hãy tích chọn cả 2 ô để tiến hành tắt tường lửa để cập nhật game LOL.

Kiểm tra dung lượng ổ chứa LOL của máy tính

Kiểm tra dung lượng ổ chứa LOL của máy tính
Kiểm tra dung lượng ổ chứa LOL của máy tính

Kiểm tra dung lượng ổ chứa là một vấn đề cơ bản mà nhiều anh em không để ý. Anh em có thể lưu game tại ổ C hoặc ổ D. Nếu như anh em gặp phải trường hợp này hãy dọn dẹp qua ổ chứa để sao cho đủ không gian cập nhật game Liên Minh Huyền Thoại.

Thao tác thủ công để cập nhật Liên Minh Huyền Thoại

Đối với 2 nguyên nhân cơ bản trên anh em có thể khắc phục theo nội dung bài viết vừa nêu ra. Tuy nhiên anh em cũng có thể khắc phục lỗi update Liên Minh Huyền Thoại bị đứng bằng thao tác thủ công. Bản cập nhật Liên Minh Huyền Thoại thường không quá nặng nên anh em hoàn toàn có thể download về máy để update thuận lợi.

  • Bước 1: Anh em truy cập vào trang chính của garena để tải về bản cập nhật mới nhất tương ứng.

(Lưu ý khi tải phiên bản cập nhật một cách thủ công anh em hãy Download đúng vào thư mục chứa game Liên Minh Huyền Thoại. Điều này sẽ giúp anh em tránh được một số số số lỗi không may xảy ra).

  • Bước 2: Sau khi tải được bản cập nhật thành công anh em chỉ cần mở ra và update.

(Trong trường hợp tất cả các các cách khắc phục trên đều không giúp anh em cập nhật được Liên Minh Huyền Thoại bản mới nhất thành công hãy kiên nhẫn để chờ đợi sang ngày hôm sau để update lại. Cách cuối cùng giúp anh em có thể thành công 100% đó là xóa game và tải lại từ đầu. Tuy nhiên việc này khá mất thời gian nên anh em hãy cân nhắc thử các cách khắc phục trước rồi hãy đưa ra sự lựa chọn cuối cùng này.

Qua đây bài viết đã chia sẻ cho anh em các cách để update bản mới nhất Liên Minh Huyền Thoại thành công và không bị đứng hình. Hi vọng nội dung này sẽ mang đến cho anh em những kiến thức hay và hữu ích. Chúc anh em thực hiện thành công ngay trong lần đầu tiên.

Kết luận

Xoso mong rằng các thông tin chia sẻ cách khắc phục lỗi update Liên Minh Huyền Thoại bị đứng sẽ mang đến nhiều nội dung hữu ích cho anh em. Chúc ảnh em thực hiện thành công và không gặp lại các trường hợp tương tự như trên. Đồng thời sẽ có những giây phút trải nghiệm giải trí Liên Minh Huyền Thoại thăng hoa và và thỏa mãn đam mê. 

Xem thêm: Có Nên Mua Code Liên Minh Huyền Thoại Hay Không?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *