Từ A- Z cách chơi liên minh huyền thoại ở server nước ngoài

cách chơi liên minh huyền thoại ở server nước ngoài

Nhu cầu chơi game Liên minh huyền thoại ở sever nước ngoài của các game thủ đang ngày càng nhiều. Có thể do các game thủ thủ muốn tìm cho mình một làn gió mới. Tuy nhiên vẫn có nhiều game thủ không biết cách làm sao để chơi. Nếu vậy hãy đọc ngay hướng dẫn cách chơi liên minh huyền thoại ở server nước ngoài của chúng tôi.

Đôi nét về Liên minh huyền thoại 

Đôi nét về Liên minh huyền thoại 
Đôi nét về Liên minh huyền thoại

Trước khi tìm hiểu về cách chơi Liên Minh Huyền Thoại ở sever nước ngoài thì bạn cần hiểu liên minh huyền thoại là gì trước đã.

Liên minh huyền thoại là một tựa game thuộc thể loại MOBA được phát hành vào ngày 27/10/2009 bởi Riot Games.Tựa game này được phát hành trên nền tảng Windows, tuy nhiên hiện nay nó đã có trên điện thoại di động nên bạn có thể chơi bất cứ khi nào.

Tựa game này sở hữu cho mình chất lượng đồ họa đẹp, âm thanh sống động. Cùng với đó là hệ thống tướng đa dạng và cách chơi hấp dẫn. Tất cả những điều này đã giúp cho Liên huyền thoại được các game thủ yêu thích như hiện nay. Không những vậy, LMHT còn thường xuyên tổ chức các giải đấu quốc tế với giá trị giải thưởng vô cùng giá trị. Thế nên nếu bạn tự tin với năng lực của mình thì bạn có thể tham gia thi đấu.

Xem thêm tin tức Esport tại: https://xosotv.net/

Cách chơi liên minh huyền thoại ở server nước ngoài cho bạn

Trò chơi này có nhiều máy chủ ở các quốc gia khác nhau. Tuy nhiên trong bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ chỉ giới thiệu cho các bạn cách chơi LMHT ở sever Bắc Mỹ và Hàn. 

Hướng dẫn cách chơi LMHT ở sever PBE

Hướng dẫn cách chơi liên minh huyền thoại ở server nước ngoài
Hướng dẫn cách chơi liên minh huyền thoại ở server nước ngoài

Đây là một trong những server được nhiều game thủ lựa chọn nhất. Khi bạn lựa chọn server này, bạn sẽ được trải nghiệm những những vị tướng LMHT sắp cho ra mắt đầu tiên và các phiên bản trải nghiệm trước. Tuy nhiên vì là thử nghiệm nên sẽ có rất nhiều lỗi có thể xảy ra trong quá trình chơi.

Cách chơi LMHT ở sever này cũng tương đối đơn giản. Bạn chỉ cần biết cách tải và cài đặt game về máy của mình là được. Cụ thể bạn cần phải thực hiện những bước sau:

 • Bước 1: Đầu tiên, bạn cần phải truy cập vào đường link website Liên Minh Huyền Thoại Bắc Mỹ. Sau đó, bạn hãy lựa chọn tải game LMHT về máy tính của mình tại trang chủ Lol Bắc Mỹ.
 • Bước 2: Sau khi quá trình tải game kết thúc, bạn hãy click vào Accept để chấp nhận những điều khoản của trò chơi.
 • Bước 3: Đến bước này, các bạn sẽ thấy giao diện đăng nhập quen thuộc trong LOL hiện ra.
 • Bước 4: Tại đây, các bạn bắt đầu đăng ký tài khoản Liên Minh Huyền Thoại PBE tại trang web sau: signup.br.leagueoflegends.com/en-us/signup/index#/. Sau đó, bạn cần phải đăng nhập để có thể kích hoạt tài khoản.
 • Bước 5: Sau đó, bạn sẽ cần phải chờ đợi một chút để hệ thống có thể kiểm tra thông tin của bạn. Sau khi hoàn tất, bạn chỉ cần chọn nút Play là đã có thể bắt đầu chơi được rồi.

Hướng dẫn cách chơi LMHT ở sever Hàn Quốc

Như các bạn đã biết thì đây chính là một trong những nơi hội tụ nhiều game thủ tài năng nhất trên thế giới. Có rất nhiều tuyển thủ ở Trung Quốc và Bắc Mỹ có tài khoản tại server này. Đây chính là nơi mà các game thủ có thể thể hiện kỹ năng cũng như trình độ của mình.

Cũng tương tự như cách chơi tại server Bắc Mỹ, cách chơi liên minh huyền thoại ở server Hàn Quốc cùng tương tự như vậy. Nếu bạn muốn chơi tại server này thì bạn cần thực hiện theo những bước sau:

 • Bước 1: Bạn cần phải truy cập vào đường link website của Liên Minh Huyền Thoại Hàn Quốc.
 • Bước 2: Đến đây, các bạn hãy bấm vào tải game về MacOS hoặc Windows tuỳ theo hệ điều hành của thiết bị mà bạn đang hoạt động.
 • Bước 3: Bạn cần phải lưu ý là dung lượng của tựa game này khá lớn. Thế nên bạn hãy dành ra 1 ít dụng lượng trong máy để quá trình cài đặt có thể thực hiện suôn sẻ.
 • Bước 4: Lúc này, bạn sẽ cần phải chờ đợi một chút để hệ thống tiến trình tải và cài đặt game được diễn ra. Cuối cùng, các bạn chỉ cần click vào Accept để chấp nhận những điều khoản của trò chơi.
 • Bước 5: Đến bước này thì bạn chỉ cần đăng ký tài khoản Liên Minh Huyền Thoại ở sever Hàn Quốc
 • Bước 6: Sau khi quá trình đăng ký thành công, bạn chỉ cần chọn vào Play đã có thể bắt đầu trải nghiệm nó rồi.

Cách chơi liên minh huyền thoại ở server nước ngoài không bị lag

Bạn có thể áp dụng những cách dưới đây để khi chơi game không bị lag.

 • Đầu tiên là bạn cần phải tối ưu cấu hình máy tính của bạn bằng nhiều cách như: dùng chương trình tối ưu tự động, sử dụng Windows XP,… Cách này có thể áp dụng cả cho cả khi chơi trên điện thoại.
 • Bạn cần phải đảm bảo kết nối mạng hoạt động ổn định trong quá trình chơi game. 
 • Hãy tắt hết tất các ứng dụng đang chạy ngầm khi chơi Liên Minh ở máy chủ nước ngoài.

Trên đây là những cách chơi liên minh huyền thoại ở server nước ngoài. Nếu bạn đang muốn trải nghiệm một làn gió mới trong chính chiến hoặc muốn xem các game thủ các nước chơi LOL ra sao thì bạn có thể thử trải nghiệm chơi LMHT trên 2 server trên đây.

Xem thêm: Giải Thích Liên Minh Huyền Thoại Có Ở Đâu Chuẩn Nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *