Giải Thích Liên Minh Huyền Thoại Có Ở Đâu Chuẩn Nhất

liên minh huyền thoại có ở đâu

Liên Minh Huyền Thoại Có Ở Đâu? Mặc dù đã quá quen thuộc với cái tên LOL nhưng đến tận bây giờ vẫn có nhiều bạn chưa biết đến nguồn gốc của tựa game này. Vì vậy, Xoso đã giành riêng một bài viết để tổng hợp cũng như phân tích chủ đề này giúp các bạn. Anh em có thể theo dõi và tham khảo bài viết sau đây.

Liên Minh Huyền Thoại Có Ở Đâu?

Liên Minh Huyền Thoại Có Ở Đâu?
Liên Minh Huyền Thoại Có Ở Đâu?

Liên Minh Huyền Thoại được sản xuất bởi công ty game Riot. Ban đầu công ty được thành lập và sản xuất ra Liên Minh Huyền Thoại vào năm 2009. Nhưng đến năm 2011, trong thời điểm đang phát triển mạnh mẽ của mình, Riot bất ngờ được bán cho Tencent. Bất chấp sự phản đối của không ít các fan hâm mộ và những người yêu thích Riot.

Vào năm 2012, Garena chính thức mua bản quyền của Liên Minh Huyền Thoại và Việt Nam cũng có cơ hội được đặt máy chủ tại đây. Sự xuất hiện của LOL đã nhanh chóng chiếm được cảm tình của rất nhiều người. Cùng từ sự phổ biến của game mà không ít anh em trong giới gaming phải đặt ra câu hỏi Liên Minh Huyền Thoại có ở đâu.

Trong suốt những năm qua, dù game có nguồn gốc từ Bắc Mĩ nhưng vẫn khiến cho rất nhiều game thủ Việt Nam điên đảo đến tận bây giờ. Nhà Riot đã rất khéo léo trong việc tạo hình nhân vật và phong cách chiến đấu của mình. 

Luôn tạo cảm giác mới mẻ, phù hợp với tất cả người chơi trên thế giới. Vì vậy, LOL đã nhanh chóng phá đảo kỷ lục game quốc tế với số lượt người tham gia trong một tháng cao nhất là 100 triệu người dùng. 

Có thể nói đây là tựa game quốc dân được phát triển siêu nhanh chóng tiện lợi không ngừng nghỉ từng ngày. Dù là đối tượng khách hàng nào cũng luôn muốn chinh phục sản phẩm điện tử sinh tồn thú vị này.

Hướng dẫn cách chơi game cơ bản cho người mới

Hướng dẫn cách chơi game cơ bản cho người mới
Hướng dẫn cách chơi game cơ bản cho người mới

Vậy là các tân game thủ đã biết Liên Minh Huyền Thoại có ở đâu. Sau đây, chúng ta sẽ tiếp tục tìm hiểu về cách chơi game LOL. Để có thể tham gia chơi game, các bạn cần tạo một tài khoản game Liên Minh Huyền Thoại. Anh em hãy truy cập vào trang chủ của garena và đăng ký tương tự như cách đăng ký các game khác nhé.

Trước khi bắt đầu trận đấu, người chơi sẽ phải lựa chọn tướng cho mình. Cùng với đó là những trang bị cần thiết để tiến vào game và tiêu diệt kẻ địch. Trong game, các game thủ cần tiêu diệt hết các vật cản và hãy ghi nhớ đâu là đồng đội của mình tránh tiêu diệt nhầm nhé.

Mục đích cuối cùng của mỗi ván game đó là các bạn sẽ phải phá được trụ của đối thủ. Mỗi một lần trụ bị phá, hệ thống sẽ tích điểm và tặng vàng cho các bạn. Số điểm càng lớn đến khi đủ ngưỡng thì anh em có thể được thăng hạng. Đối với những bạn mới tham gia sẽ đi lên từ cấp thấp nhất nhé.

Những phần thưởng trong Liên Minh Huyền Thoại có ở đâu

Những phần thưởng trong Liên Minh Huyền Thoại có ở đâu
Những phần thưởng trong Liên Minh Huyền Thoại có ở đâu

Thông thường, ngoài sự thú vị của game, các game thủ còn quan tâm đến yếu tố phần thưởng. Đó chính là tâm lý chung của tất cả những người chơi khi tham gia game. Vì vậy, có không ít bạn đặt ra câu hỏi những phần thưởng trong Liên Minh Huyền Thoại có ở đâu. Dưới đây là một số cách kiếm phần thưởng trong LOL mà các bạn nên biết.

Phần thưởng khởi động

Cách để có thể nhận được phần thưởng khởi động, đó là các bạn cần phải tham gia chiến đấu với chế độ máy, đấu xếp hạng hoặc đấu trường. Sau mỗi lần chiến thắng, người chơi sẽ nhận được một phần thưởng bất kỳ do chính hệ thống tặng. Cho nên anh em không cần phải thắc mắc Liên Minh Huyền Thoại có ở đâu nữa nhé.

Phần thưởng xếp hạng

Blitzcrank Vinh Quang là phần thưởng sẽ được dành tặng cho những người chơi đạt từ hạng vàng trở lên. Ngoài ra, các game thủ có xếp hạng cao hơn hàng chờ đơn, đôi hoặc hàng chờ Linh Hoạt. Anh em cũng có cơ hội được nhận phần thưởng Blitzcrank Vinh Quang. Ở mỗi bậc xếp hạng sẽ được trao tặng các đa sắc tùy thuộc vào bậc xếp hạng.

Phần thưởng vinh danh

Hệ thống nhà Garena sẽ quan sát tất cả các thành viên của mình trong quá trình chiến đấu. Nếu bạn là một người chơi văn minh, tốt bụng và luôn hòa đồng với tất cả các game thủ khác. Vào những dịp cuối năm, anh em sẽ có cơ hội được nhận phần thưởng vinh danh. Trong mục phần thưởng vinh danh, có tất cả 3 hộp khác nhau:

  • Hộp vinh danh 3 gồm: 1 mẫu mắt ngẫu nhiên và 3 mảnh chìa khóa dành tặng.
  • Hộp vinh danh 4 gồm: 1 mẫu mắt ngẫu nhiên và 2  biểu cảm ngẫu nhiên bất kỳ.
  • Hộp vinh danh 5 gồm: 1 mẫu mắt ngẫu nhiên, 1 biểu cảm ngẫu nhiên và 6 mảnh chìa khóa.

Như vậy, bài viết trên đã giúp các bạn tìm thấy câu trả lời cho câu hỏi Liên Minh Huyền Thoại có ở đâu. Mong rằng, với những thông tin mà chúng tôi vừa đưa ra anh em sẽ có thêm một lượng kiến thức mới trong cuốn sách nền tảng game thủ của mình.

Xem thêm: Pantheon Liên Minh Huyền Thoại – Những Điều Bạn Phải Biết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *