Werder Bremen vs Borussia Mönchengladbach: Cơn mưa bàn thắng

Werder Bremen vs Borussia Mönchengladbach: Đội chủ nhà hủy diệt đối thủ ngay trong hiệp 1

Trận đấu giữa Werder Bremen vs Borussia Mönchengladbach đã chứng kiến cơ mưa bàn thắng được tạo ra. Đội chủ nhà đã tỏ ra áp đảo ngay từ những phút thi đấu đầu tiên của trận đấu. Một chiến thắng thuyết phục và 3 điểm được dành cho các cầu thủ Werder Bremen.

Werder Bremen vs Borussia Mönchengladbach: Đội hình ra sân của hai đội 

Ở trận đấu giữa Werder Bremen vs Borussia Mönchengladbach lần này, đội chủ nhà ra sân với sơ đồ 3-5-2. Chơi ở phía trước khung thành là thủ môn Pavlenka. Bộ ba trung vệ của đội bóng ở trận này là Stark, Veljkovic, Friedl.

Ở hàng tiền vệ là nơi tập trung với đông quân số nhất nhằm kiểm soát bóng tốt hơn. Trong đó R.Schmid, C.Gob và I.Gruev là 3 cái tên chơi ở trung tâm hàng tiền vệ. M.Weiser chơi ở cánh phải và A.Jung chơi ở cánh trái. Chơi cao nhất trên hàng công đội chủ nhà là bộ đôi tiền đạo N.Fullkrug và M.Ducksch

Trận đấu giữa Werder Bremen vs Borussia Mönchengladbach đã được bắt đầu 
Trận đấu giữa Werder Bremen vs Borussia Mönchengladbach đã được bắt đầu

Đội khách Borussia Mönchengladbach ra sân với sơ đồ chiến thuật 4-2-3-1. Đứng trong khung thành đội khách sẽ là thủ thành được tin dùng nhất Y.Sommer.

Bộ tứ hậu vệ bao gồm N.Elvedi và M.Friedrich chơi ở trung tâm hàng phòng ngự. R.Bensebaini và J.Scally chơi lệch sang hai biên. Chơi ngay phía trên hàng phòng ngự sẽ là bộ đôi tiền vệ trung tâm K.Kone và J.Weigl, đây sẽ là tấm chắn thép từ xa của đội chủ nhà.

Bộ ba tiền vệ tấn công bao gồm L.Stindl chơi ở cánh trái, J.Hofmann chơi ở cánh phải và C.Kramer chơi ở trung tâm. Chơi cao nhất trong đội hình đội khách là tiền đạo mục tiêu M.Thuram.

Đội chủ nhà dẫn trước 4-0 ngay trong 45 phút thi đấu đầu tiền

Hiệp 1 trận đấu giữa Werder Bremen vs Borussia Mönchengladbach bắt đầu. Đội nhà là đội nhập cuộc khá tự tin ở đầu trận đấu và có bàn thắng mở tỷ số rất sớm. Phút thứ 5, Niclas Füllkrug (Werder Bremen) tung cú sút bằng chân phải từ giữa vòng cấm đến góc dưới bên trái, mở tỷ số cho đội nhà 

Đội chủ nhà vẫn đang kiểm soát thế trận và kiểm soát bóng nhiều hơn so với đội khách sau. Phút thứ 6 của trận đấu, Anthony Jung (SV Werder Bremen) tung cú sút bằng chân trái từ giữa vòng cấm nhưng bóng đã bị chặn lại,  Marco Friedl là người hỗ trợ với quả tạt của mình.

Phút thứ 8 của trận đấu, bàn thắng thứ 2 đã đến với các cầu thủ chủ nhà. Marvin Ducksch (SV Werder Bremen) tung cú sút bằng chân trái từ giữa vòng cấm đến chính giữa khung thành, tỷ số trận đấu được nâng lên Werder Bremen 2-0 Borussia Mönchengladbach.

Werder Bremen vs Borussia Mönchengladbach: Đội chủ nhà hủy diệt đối thủ ngay trong hiệp 1
Werder Bremen vs Borussia Mönchengladbach: Đội chủ nhà hủy diệt đối thủ ngay trong hiệp 1

Đội chủ nhà càng thi đấu càng hay, Phút thứ 13 N.Füllkrug (SV Werder Bremen) lập cú đúp với cú sút bằng chân phải từ giữa vòng cấm vào góc dưới bên trái. Tỷ số lúc này đã là 3-0 dành cho đội chủ nhà.

Phút 17, đội khách có được tình huống nguy hiểm đầu tiên với của tình huống đá phạt góc của L.Stindl. C.Kramer đã chiếm lĩnh được không gian và tung ra cú sút bên trong vòng cấm, tuy nhiên bóng đã đi chệch bên trái khung thành.

Phút 37, đội chủ nhà tiếp tục có bàn thắng thứ 4. Bàn thắng lần này là bàn phản lưới nhà của đội khách Borussia Mönchengladbach, người trực tiếp mắc lỗi phản lưới nhà là hậu vệ R.Bensebaini.

Hiệp thi đấu sau đó nhanh chóng khép lại khi hai đội không tạo ra được quá nhiều cơ hội nguy hiểm. Sau 45 phút thi đấu chính thức của hiệp một, đội chủ nhà dẫn trước với tỷ số cách biệt 4-0. Werder Bremen vs Borussia Mönchengladbach bước vào thời gian 15 phút nghỉ giữa hiệp và chờ đợi hiệp thi đấu thứ 2.

Xem thêm: https://xosotv.net/

Werder Bremen vs Borussia Mönchengladbach: Diễn biến chính h2

Hiệp thi đấu thứ hai giữa Werder Bremen vs Borussia Mönchengladbach bắt đầu với lợi thế cực kỳ lớn của đội chủ nhà. Cách biệt 4 bàn là quá an toàn với đội chủ nhà trong 45 phút của hiệp 2.

Phút 51, Đội khách là đội có tình huống nguy hiểm đầu tiên, Lars Stindl (Borussia Mönchengladbach) thử sức với cú sút bằng chân phải từ ngoài vòng cấm nhưng bóng đi chệch khung thành trong gang tấc. 

Phút 62, L.Stindl có đường chuyền dài vào trong vòng cấm cho tiền đạo M.Thuram. Tiền đạo này đã có pha đỡ bóng bước một gọn gàng và dứt điểm không thể cản ngay chính giữa vòng cấm. Tỷ số tạm thời được rút ngắn xuống còn 1-4 cho đội khách.

Werder Bremen vs Borussia Mönchengladbach: Chiến thắng cho đội chủ nhà
Werder Bremen vs Borussia Mönchengladbach: Chiến thắng cho đội chủ nhà

Chỉ sau đó 10 phút, đội chủ nhà đã nhanh chóng có được bàn thắng ấn định tỷ số của ván đấu. Nhận được đường chuyền từ N.Fullkrug vào trong vòng cấm, M.Weiser nhanh chóng tung cú sút bằng chân trái từ giữa vòng cấm đến chính giữa khung thành. Tỷ số được ấn định 5-1 dành cho Werder Bremen.

Những phút sau đó, hai đội đã có thêm một vài tình huống tấn công nguy hiểm tuy nhiên đã không có bàn thắng nào được ghi. Sau 90 phút thi đấu, kết quả bóng đá giữa Werder Bremen vs Borussia Mönchengladbach là 5-1 dành cho chiến thắng của đội chủ nhà.

Xem thêm: VfL Wolfsburg vs VfB Stuttgart: Rượt đuổi tỉ số nghẹt thở

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *